[BẢNG GIÁ Ở CUỐI BÀI] Một mùa trăng nữa lại gõ nhịp rộn ràng, cũng là mùa trung thu thứ 4 các bạn đồng hành cùng bếp Dream Cake. Song song nổ lực không ngừng để hoàn thiện mình, không ngừng cập nhật thêm các xu hướng cùng các hương vị hiện đại; Dream Cake vẫn giữ nguyên vẹn vị truyền thống vốn có của các dòng bánh này. Các bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự pha trộn giữa sáng tạo hiện đại và truyền thống nền nã trong cùng một hộp bánh, qua các hương vị của nhân, của vỏ. Sau đây, Dream Cake gửi đến các loại bánh trung thu tươi mà bếp cung cấp trong năm nay nhé.

BÁNH TRUNG THU NƯỚNG

Bánh nướng đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ, đặc biệt là dòng bánh nướng nhân thập cẩm. Tuy nhiên, ngày nay trong quá trình tiến gần đến “ăn ngon mặc đẹp” hơn là “ăn chắc mặc bền” như thuở xưa thì khẩu vị chúng ta cũng dần thay đổi. Chính vì thế, Dream Cake muốn lưu lại tí vị bánh xưa qua chiếc bánh vỏ giòn, nhân thập cẩm không cầu kỳ hơi lộ nhẹ ra khỏi vỏ mới đẹp – nét đẹp chân chất.

* Bảo quản nhiệt độ thường & dùng trong vòng 14 ngày.

* Bánh có 2 trọng lượng 150gr (không trứng hoặc 1 trứng) – 210gr (2 trứng).

Bánh này có thể tìm thấy ở bất cứ nẻo đường nào vào mùa trăng tròn từ các hãng nổi tiếng cao cấp đến hàng homemade. Tuy nhiên, mỗi bếp sẽ có một độ xốp riêng, màu đậm nhạt khác nhau, và vị cũng rất riêng. Vỏ đã khác, nhân chất lượng cũng khác nhau. Ví dụ như cùng là nhân đậu xanh, nhưng có nơi đậu mềm dẻo mịn thơm nhân, có nơi đậu khô hơn, có nơi thì dẻo trong,… tất cả các yếu tố phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, tay nghề thợ, lửa lớn nhỏ lúc sên, hay các cách sên khác nhau, thời gian sên. Có nơi sẽ mua sẵn nhân sản xuất công nghiệp cho nhanh, nhưng riêng Dream Cake, phải chính tay bếp làm thì mới an tâm. Gia đình Dream Cake dùng loại nào, chất lượng ra sao thì khách cũng dùng y loại ấy, tiêu chí “mình ăn được hẳn bán cho khách”.

Năm nay Dream Cake trình làng các loại nhân ít ngọt sau:

  1. Thập cẩm xá xíu – jambon – gà quay (nhân thập cẩm của các năm trước)
  2. Thập cẩm jambon – thịt lạp (lính mới)
  3. Đậu xanh sầu riêng tươi ri6
  4. Mè đen
  5. Trà xanh Nhật Bản (màu sẽ hơi tái và vàng, thơm nhẹ nhàng)
  6. Hạt chia & Cranberry (hạt chia-nam việt quất)
  7. Đậu xanh
  8. Đậu đỏ Hokkaido
  9. Lá dứa
  10. Dừa sữa
Bánh Tươi Không Chất Bảo Quản

Bánh Tươi Không Chất Bảo Quản

* Bảo quản ngăn mát & dùng trong vòng 7 ngày. Nên microwave 30s-45s trước khi dùng sẽ ngon hơn.
* Trọng lượng: 150gr (chay, 0 trứng, 1 trứng) – 210gr (2 trứng).

Bánh được lấy cảm hứng từ người Bà của Dream Cake rất thích bánh trung thu nhưng lại kiêng hoàn toàn vì căn bệnh tiểu đường. Dream Cake đã cho ra đời dòng bánh thập cẩm được làm từ các loại hạt ngũ cốc, yến mạch, hạnh nhân, dẻ cười, óc chó, hạt điều, hạt sen khô, hạt hướng dương…và các loại jambon, gà quay, lạp xưởng, gà tẩm vị, chà bông,… hoàn toàn không có mứt, giảm tối đa các loại có đường trong nhân, thay hoàn toàn đường kính bằng đường ăn kiêng và một ít mật ong. Chính vì thế bánh chỉ có một loại nhân thập cẩm.

Bánh Trung Thu Dành Cho Người Ăn Kiêng

Bánh Trung Thu Dành Cho Người Ăn Kiêng

Bánh nhà làm thơm ngon, dành riêng cho người ăn kiêng và người tiểu đường nên bánh có duy nhất một khối lượng 150gr nho nhỏ, be bé lấy vị.

* Bảo quản ngăn mát & dùng trong vòng 7 ngày.
* Trọng lượng: 150gr (0 trứng hoặc 1 trứng)

BÁNH TRUNG THU DẺO

Nếu bánh nướng ngon khi có lớp vỏ mỏng tang với 1 phần vỏ 2 phần nhân thì bánh dẻo lại hoàn toàn ngược lại. Bánh dẻo ngon nhờ vỏ, nhân chỉ 1 phần, vỏ 2 phần, có người còn tăng lên vỏ 3-4 phần hay bánh chay không nhân chỉ toàn vỏ. Mà vỏ ngon khi ngọt thanh thơm nhẹ mùi hoa bưởi. Chính vì thế, Dream Cake tin dùng nước hoa bưởi Phúc Nguyên loại đặc biệt được chưng cất từ hoa bưởi tươi tháng giêng, không pha tinh mùi, và quan trọng nhất phải hạ thổ 1 năm, đủ ngày đủ tháng mới thơm mùi thơm đặc biệt. Ngoài ra, để đạt được độ trắng và ngọt thanh, buộc Dream Cake phải dùng đường phèn Biên Hòa thay cho các loại đường khác. Dĩ nhiên đi kèm theo đó là bài toán về kinh tế.

Bánh dẻo vừa đóng xong nên vỏ chưa được trong.

Để tăng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Dream Cake có 03 loại bánh dẻo đặc biệt:

  1. Vỏ chanh dây tươi, nhân đậu xanh hạnh nhân
  2. Vỏ màu tím từ lá cẩm, nhân hạt chia Cranberry
  3. Vỏ màu xanh từ đậu biếc, nhân sầu riêng tươi ri6

Ngoài 3 loại trên, các nhân còn lại có vỏ trắng và có nhân là:

  1. Thập cẩm bánh dẻo
  2. Mè đen
  3. Trà xanh Nhật Bản (màu sẽ hơi tái và vàng, thơm nhẹ nhàng) có thể thay vỏ xanh nếu khách yêu cầu.
  4. Đậu xanh
  5. Đậu đỏ Hokkaido
  6. Lá dứa

* Bảo quản nhiệt độ thường & dùng trong vòng 5 ngày.
* Trọng lượng: 150gr (chay, 0 trứng)
* Bánh dẻo có thể dùng CHAY không trứng được.

Trên thị trường bánh Việt Nam, em ấy có tên rất mỹ miều – Thiên thần tuyết. Bánh dẻo này khác bánh dẻo truyền thống ở điểm phải để lạnh ăn mới ngon. Trong khi đó bánh dẻo truyền thống để tủ sẽ cưng cứng hết mềm mịn dẻo day.

Bánh dẻo lạnh được Dream Cake kết hợp thành một set 3 cái có 3 vị:

  1. Nhân đậu xanh hạnh nhân
  2. Hạt chia & Cranberry (hạt chia-nam việt quất)
  3. Nhân sầu riêng tươi ri6

Bánh trung thu dẻo lạnh (Thiên thần tuyết)

* Bảo quản tủ mát & dùng trong vòng 7 ngày.
* Trọng lượng: 50gr (chay, 0 trứng) – Đóng gói 3 bánh 3 vị (không có bánh lẻ)
* Bánh dẻo có thể dùng CHAY không trứng được.

BÁNH TRUNG THU RAU CÂU

Rau câu trong hình dạng bánh trung thu, thích hợp khi dùng lạnh. Dream Cake có các loại:

  1. Rau câu đơn giản với nước cốt dừa, lá dứa, cafe (hoặc socola)
  2. Rau câu flan kết hợp cafe Gia Lai
  3. Rau câu trái cây (đào, việt quất, wild berry, lựu,…)
  4. Rau câu tảo xanh (được làm từ trứng, lá dứa)

* Bảo quản ngăn mát & dùng trong vòng 3 ngày.
* Trọng lượng: tương đương cỡ bánh 210gr

* Bảo quản ngăn mát & dùng trong vòng 3 ngày.
* Trọng lượng: tương đương cỡ bánh 150gr

BÁNH TRUNG THU DU NHẬP

Bên cạnh các dòng bánh thịnh hành trong nước, Dream Cake còn có các loại bánh được du nhập từ nền ẩm thực các nước láng giềng như Singapore, Đài Loan, Nhật Bản. Nếu vị bánh của chúng ta đậm đà thì vị bánh moon cake nước bạn lại nhẹ nhàng thanh tao, tạo hình cũng khác hẳn chúng ta.

Bánh Trung Thu Sing đã được du nhập vào VN khoảng 4 năm hơn. Bánh làm từ 1 loại bột đặc biệt chỉ cần để tủ lạnh là bánh sẽ chín. (không phải là bánh dẻo lạnh nha). Bánh trung thu Sing thơm ngon, bổ dưỡng được làm handmade đảm bảo vệ sinh và không có chất bảo quản.

Bánh Trung Thu Lạnh Dream Cake

Bánh Trung Thu Lạnh Singapore

Bánh được đóng gói ngẫu nhiên hộp 9 bánh với 7 vị nhân:

  1. Sen Dứa
  2. Sakura
  3. Đậu Xanh & Sầu Riêng
  4. Trà Xanh
  5. Sen bắp
  6. Mè đen
  7. Tiramisu

*Bảo quản ngăn mát & dùng được trong vòng 30 ngày. Nên để hết lạnh dùng sẽ ngon hơn.
*Thời gian vận chuyển tối đa 10h.
*Bánh trung thu Sing có thể dùng CHAY không trứng được.

Khi nói đến ẩm thực của Taiwan là phải nhắc đến Aiyu Jelly (thạch bông cỏ), Baobing (đá bào trái cây), Trà sữa trân châu,… và một món không thể thiếu khi nhắc về Đài Loan chính là Bánh trung thu Đài Loan.

Bánh có vỏ bên ngoài có thể tách từng lớp tương tự như bánh lột da (bánh pía) của Việt Nam mình. Nhân bánh sẽ ngọt thanh chứ không ngọt gắt như bánh trung thu trên thị trường.

Bánh trung thu Đài Loan của Dream Cake

Các vị để lựa chọn: tàu xá pía, sendo (lá dứa), táo đỏ hoa cúc, quế hoa.
Thỉnh thoảng Dream Cake sẽ có thêm nhân xí muội chua chua ngọt ngọt vào những đợt bánh đặc biệt.

Mỗi bánh nếu cắt ra chúng ta sẽ thấy có lớp vỏ mềm mại bao quanh nhân phía trong. Nhân ngoài thành phần chính thì có thể có thêm chà bông, lớp mochi hay trứng muối. Tùy mỗi loại nhân mà thành phần đi kèm sẽ khác nhau cho phù hợp.

* Bảo quản nhiệt độ thường & dùng trong vòng 5 ngày.
* Trọng lượng: 75gr

Bánh trung thu ngàn lớp Nhật Bản hấp dẫn người ăn ở màu sắc hấp dẫn. Lớp vỏ giòn tan xốp nhẹ và rất lạ miệng, hài hòa với phần nhân bánh bên trong. Nhân bên trong mềm dẻo, ngọt nhẹ, bùi bùi vị đậu. Riêng dòng bánh trung thu Nhật Bản này, Dream Cake dùng phiên bản hoàn toàn không trứng trong vỏ, không trứng muối ở nhân để phục vụ những khách có nhu cầu ăn chay không trứng. Ngoài ra bánh trung thu ngàn lớp làm xong có thể ăn ngay mà không cần phải chờ sau 1-2 ngày để có lớp vỏ bánh mềm thơm như bánh trung thu truyền thống.

Bánh trung thu Nhật Bản

Bánh trung thu Nhật Bản được Dream Cake kết hợp thành một set 3 cái có 3 vị:

  1. Nhân trà xanh Nhật & hạnh nhân
  2. Hạt chia & Cranberry (hạt chia-nam việt quất)
  3. Nhân sầu riêng tươi ri6

* Bảo quản nhiệt độ thường & dùng trong vòng 5 ngày.
* Trọng lượng: 75gr

Bánh được mở bán vào tháng 7 & tháng 8 âm lịch hằng năm. (Nhận đặt hàng cuối vào ngày mùng 10 tháng 8 AL)
Để đảm bảo theo phương châm “Bánh tươi mỗi ngày”, Dream Cake chỉ làm bánh khi có đơn đặt hàng. Khách vui lòng đặt hàng trước 02 ngày.

Mẫu hộp năm nay của Dream Cake đỏ từ túi đến hộp-hộp con, và ép kim rất sang.
Giá lẻ 30k/bộ, giá kèm bánh 25k/bộ (có trợ giá từ Dream Cake).

Thân, Dream Cake
0165.267.2246
18/85 Trần Quang Diệu p14 Q3 HCM
312 QL.50, Thị Trấn Cần Giuộc, Long An

Pin It on Pinterest

Share This