Dream Cake được thành lập vào tháng 6.2015, với ý tưởng ban đầu là thách thức bản thân làm điều không thể. Peam không phải là đầu bếp / nghệ nhân hay thợ làm bánh chuyên nghiệp, cũng chưa bao giờ quan tâm chuyện bếp núc, đi chợ hay siêu thị. Khi bước gần ngưỡng tuổi 30, trải qua nhiều biến động và cuộc sống dần đi vào quỹ đạo, tinh thần con người ta có xu hướng ù lì và tụt nhuệ khí. Peam biết mình cần có một quyết định để thay đổi. Và Peam xin nghỉ việc – từ bỏ một công việc ở agency trong top 10 của Việt Nam. Sau 3 tháng lăn xả cùng những người thầy nức tiếng trong làng ẩm thực Việt, là bếp trưởng bếp bánh tại các nhà hàng khách sạn 5 sao tại Tp.HCM và 6 sao tại Cambodia, Peam vào bếp với bao trải nghiệm thú vị, với những buổi “làm thí nghiệm” đến khi đạt chuẩn như sư phụ mới thôi.

Dream Cake khơi nguồn cảm hứng ẩm thực mạnh mẽ cho Peam và gia đình về các món tráng miệng, bánh ngọt. Với mong muốn gian bếp Dream Cake có thể giới thiệu nhiều món ngon, tươi mới, tốt cho sức khỏe, không chất bảo quản đến nhiều bạn bè hơn nữa, Peam nhận đặt bánh online với số lượng giới hạn mỗi ngày. Hy vọng Dream Cake có thể đồng hành cùng bạn chia sẻ niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Peam và Dream Cake xin chân thành gửi lời cám ơn đến thầy Vinh, cô Mỹ, cô Minh và cô Huệ đã luôn sát cánh, tiếp thêm động lực gian bếp nhỏ này.

Rất vui vì bạn đã ghé thăm Dream Cake và mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Dream Cake nhiều hơn nữa.

Cơ hội nghề nghiệp

Góp ý

Góp ý Dreamcake

Pin It on Pinterest

Share This